Giới thiệu chung
Tác giảAdministrator

Công ty Cổ Phần Tùng Chi chuyên phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, gạch men cao cấp thương hiệu TTC có trụ sở đặt tại Vĩnh Phúc.

TÙNG CHI luôn lấy chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi đó là chìa khóa của sự thành công, và là mục tiêu để công ty phát triển bền vững trên thị trường.

TÙNG CHI hiện đang phân phối các dòng gạch ốp lát cáo cấp CERAMIC, PORCELAIN mài Nano, GRANITE, in kĩ thuật số 3D, phong phú về mẫu mã, đa dạng về kích thước như: Gạch ốp 30x60cm, 60x86cm, 60x120cm, gạch lát 30x30cm, 60x60cm, 80x80cm, 100x100cm, 1200x1200cm.

 

TẦM NHÌN

TÙNG CHI luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo, khẳng định thương hiệu TÙNG CHI ở trong và ngoài nước.

Trở thành nhà phân phối gạch men, gạch ốp lát hàng đầu Việt Nam, TÙNG CHI đặt mục tiêu trong những năm tới sẽ mở rộng thêm các công ty, chi nhánh khác trải dài trên cả nước, thúc đẩy chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

SỨ MỆNH

Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không ngừng nghỉ, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Với những chính sách đãi ngộ cộng với những dịch vụ tốt nhất..... mang đến cho khách hàng được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi, sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Sự tin tưởng và thỏa mãn của khách hàng đối với TÙNG CHI là sự thành công của chúng tôi, luôn là sứ mệnh mà chúng tôi hướng đên.

 

 

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận