Cách Chọn Gạch Lát Nền Cho Phòng Ngủ Cho Bé
Tác giảAdministrator

Không gian phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Đây là không gian nghỉ ngơi, vui chơi, học tập của trẻ. Cũng như là nơi giúp trẻ kích thích trí sáng tạo, trau dồi, phát triển một số kỹ năng cơ bản… Chính vì vậy, khi chọn gạch ốp tường phòng ngủ cho bé, cha mẹ cần quan tâm đến các yếu tố như màu sắc , kích thước của gạch phù hợp với phòng, bề mặt gạch dễ lau chùi.

1.Đối với bé trai

Con trai thường mạnh mẽ và thích những tông màu lạnh như xanh biển, xanh lá… Do đó, bạn có thể lựa chọn một tông màu này cho tổng thể căn phòng ngủ của bé. Từ đó, bạn sẽ chọn được mẫu gạch có gam màu và họa tiết phù hợp nhất với toàn bộ không gian. Hiện tại, các gia đình rất chuộng gam màu xanh dương cho các bé trai bởi nó vừa thể hiện được cá tính mạnh mẽ lại mang nét lém lỉnh, rất thích hợp cho các bé.

Ngoài lựa chọn về màu sắc, chúng ta cần lựa chọn mẫu gạch giúp tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng giúp cho bé thoải mái khám phá, sáng tạo

2.Đối với bé gái

Các bé gái thì sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gạch lát phòng ngủ. Có đến 90% bé gái yêu thích màu hồng, do đó, các bạn có thể chọn gạch lát có tông hồng, cam… để lát nền phòng ngủ cho bé. Kết hợp với các món đồ màu hồng để giúp làm nổi bật không gian hơn.Nhưng bạn cũng phải chú ý: Không phải bé gái nào cũng thích màu hồng, nhẹ nhàng, điệu đà. Hiểu được điều đó, bạn cần biết được và hiểu tính cách bé nhà mình để lựa chọn được màu gạch để tạo phòng ngủ có màu sắc tươi sáng, giúp bé thỏa sức sáng tạo, khám phá. 

Ở từng độ tuổi khác nhau sẽ có những cách lựa chọn, sở thích về màu sắc khác nhau. Bài viết trên đây phần nào giúp bạn hiêm ngưỡng và tìm hiểu về cách lựa chọn gạch lát nền phòng ngủ cho các bé. Hi vọng từ bài viết này, các gia đình có thể lựa chọn được mẫu gạch phù hợp nhất cho từng thành viên trong gia đình mình

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận