Dụng Cụ Kích Kê Gạch - Giải Pháp Ốp Gạch Thẳng Hàng
Tác giảAdministrator

Như các gia chủ đã biết, thông thường khi thi công ốp tường người thi công sẽ phải ốp từ dưới sàn lên trên do đó thường gây ra những sai lệch trong khâu hoàn thiện nhà và mất đi tính thẩm mỹ. Vậy viên gạch đầu tiên dưới chân tường phải ốp làm sao để giữ chắc không bị xệ, để được thẳng hàng. Người thợ thường hay đóng đính, kê gạch, que chống…để giữ. Cách làm đó tốn thời gian, không chính xác, cẩu thả.

(Giải pháp kích gạch truyền thống )

Giải pháp dùng kích kê gạch, kích lấy cốt gạch cho độ chính xác tuyệt đối, giữ vững, thẳng hàng, điều chỉnh khoảng cách linh hoạt, thẩm mỹ, tiết kiệm công sức.

(Dùng cụ Kích Kê Gạch BópTay )

Dụng cụ kích kê gạch, lấy cốt gạch ốp tường bóp tay là sản phẩm giúp người thợ ốp lát lấy được cốt gạch ốp tường một cách chính xác nhất vì chống đỡ thủ công,với sản phẩm này tay chỉ việc bóp tay và kích gạch theo cốt chúng ta mong muốn. Chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm,chúng ta chỉ việc đặt gạch lên giá đỡ và bóp tay đến cốt mong muốn. Sản phẩm có thể đẩy cả hàng gạch lên, kích tối đa 85kg/ 1 kích, với viên gạch dài hay tấm đá lớn, dài ta dùng thêm kích.

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu Dụng Cụ Kích Kê Gạch - Giải Pháp Ốp Gạch Thẳng Hàng. Bạn có thể áp dụng những cách này để giữ cho tường nhà của mình chuẩn và đẹp nhất.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận